Hướng dẫn cách vào khu vườn Audition

Hướng dẫn cách vào khu vườn Audition

Hướng dẫn cách chăm vườn Audition đơn giản với những bước sau đây: Đăng nhập vào game Audition trên ứng dụng đã tải về máy > Chọn vào khu vườn tình yêu hoặc tình bạn mà bạn đang có > Chọn hạt giống > Trồng cây > Tưới nước > Bón phân > Bắt sâu trong khu vườn > Làm nhiệm vụ > Đập màn nhện. Vậy là đã hoàn thành các bước cơ bản rồi đó!

Vườn tình yêu trong Audition

Vườn trong game Audition là một tính năng cho phép người chơi tạo ra một không gian cá nhân, thể hiện cá tính của mình thông qua việc trang trí và bố trí các vật phẩm, đồ trang trí. Quan trọng hơn hết đây là nơi để bạn và người yêu vào cùng nhau tạo nên khu vườn tình yêu đôi lứa. Cùng nhau chăm sóc khu vườn và sau đó nhận về những phần quà giá trị như đồ Den cao hoặc đồ Vcoin, thẻ quà tặng có giá trị,..

Vườn tình bạn trong Audition

Nếu như tính năng Khu Vườn Tình Yêu làm cho bao thanh niên F.A cảm thấy bất công vì… FA có gì sai! Thì hiện nay đội quân đông đảo vũ công F.A sẽ được bản Update 1.08 phục vụ hết mình với tính năng mới hấp dẫn mới là khu VƯỜN TÌNH BẠN (hay còn được biết đến với tên BUDDY GARDEN).

Các tính năng và cài đặt không quá khác biệt trong khu vườn tình bạn so với khu vườn tình yêu. Bạn có thể thực hiện cùng một cách chăm vườn Audition để thăng hạng, đạt được những món quà mà mình yêu thích nhé!

Tuy nhiên cũng có lưu ý nhỏ là khi chăm cây ở Vườn Tình Bạn bạn bắt buộc phải tiêu hao điểm 4R Point. Điểm 4R Point được dùng để thực hiện các thao tác chăm vườn Audition tình bạn như Tưới- Bón phân – Quét dọn.

>> Xem thêm: Hướng dẫn cách check hack Audition

Hướng dẫn cách vào khu vườn Audition

Bạn có thể chăm vườn Audition đơn giản bằng những cách sau đây:

  • Đăng nhập tài khoản game Audition của bạn trên ứng dụng đã tải về.
  • Nhân vật được đưa đến các không gian trong sàn. Bạn có thể vào khu vườn tình yêu bằng cách chọn khu vực vườn bên phải góc dưới cùng. (Hoặc cũng có thể vào vũ trường, sau đó chọn icon khu vườn và di chuyển sang khu vườn.
Hướng dẫn cách vào khu vườn Audition
Hướng dẫn cách vào khu vườn Audition

Hướng dẫn cách chăm vườn Audition

Sau khi đã vào được vườn của bạn trong Audition, bạn sẽ thực hiện cách chăm vườn Audition như sau:

  • Bạn chọn hạt giống, cài đặt các setting và bắt đầu trồng
  • Sau một thời gian cây sẽ yêu cầu được bón phân hoặc tưới nước. Bạn chỉ việc canh thời gian và thực hiện theo là được.
  • Ngoài ra bạn cũng nên cùng người yêu thực hiện những nhiệm vụ trong vườn để có thể up tim dễ dàng hơn.

Một số mẹo để chăm vườn tình yêu và vườn tình bạn dễ dàng trong Audition

  • Cách tốt nhất là mỗi chúng ta nên kẻ 1 cái bảng để cả bạn và người bạn hoặc người yêu cùng chăm vườn có thể canh giờ. Sử dụng một chiếc đồng hồ báo thức là cách đơn giản nhất để chăm vườn hiệu quả, nhanh, chính xác, đúng giờ, không bỏ lỡ giai đoạn quan trọng nào trong game.
  • Các bạn nên chăm vườn Audition từ giai đoạn gieo mầm để test. Lưu ý là không tự nhiên vào test luôn hạt giống nhé. Để tránh thời gian ra không chính xác như mong muốn, hiệu quả chăm vườn kém đi
  • Nếu bạn nào đang canh giờ để chăm vườn nhưng lại lỡ quên không chăm sóc vườn trong 1h20 trở đi. Việc buồn là bạn hãy canh giờ lại cột mốc đầu tiên và đừng quên nữa nhé.
  • Mỗi một giai đoạn cây phát triển trong khu vườn tình yêu sẽ cần số điểm 4Rum Point tiêu hao tăng dần. Tức là cây càng phát triển thì điểm tiêu hao càng nhiều vì phải thực hiện nhiều lần thao tác, để rút ngắn giai đoạn chăm cho cây.
  • Nếu trong vườn tình yêu bạn có thể tự mình giải quyết chuyện gia đình bằng cách dùng búa đập sâu hay tháo mạng nhện thì bên cách chăm vườn tình bạn, bạn bắt buộc phải liên hệ bạn bè nhờ họ xử lý dùm thì mới được.

Có thể thấy hướng dẫn cách chăm vườn Audition tình yêu đơn giản hơn vì nó ra trước, đã trở nên quen thuộc với người chơi. Còn vườn tình bạn mới ra mắt sau, các tính năng khá mới nên chưa quen thuộc. Nhưng chỉ cần thực hiện chăm đúng cách (chủ yếu là chọn đúng giống và chăm đúng thời gian theo giai đoạn) thì cây sẽ nhanh chóng cho thu hoạch được cực hời.

Trên đây là bài viết Hướng dẫn cách vào khu vườn Audition, nếu độc giả thấy bài viết hữu ích hay thường xuyên truy cập Ra khoi TV để cập nhập tin tức game, thể thao mới nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *