Hướng dẫn cách tạo nick Audition nhanh nhất

Hướng dẫn cách tạo nick Audition nhanh nhất

Hướng dẫn cách tạo nick Audition đơn giản ai cũng làm được: Truy cập đường link https://au.vtc.vn/dangkynhanh > Trong khung “Đăng ký nhanh” hãy điền đầy đủ thông tin trong các ô trống > Chọn Xác nhận > Chọn “Tôi không phải robot”. Vậy là đã hoàn thành cách đăng ký và tạo acc Audition mới rồi đó!

Hướng dẫn cách tạo nick Audition nhanh nhất
Hướng dẫn cách tạo nick Audition nhanh nhất

Lưu ý chỉ có 1 đường dẫn duy nhất để đăng nhập và tạo acc, không cung cấp thông tin cho các link giả mạo hoặc đăng ký qua trung gian. Bạn có thể bị mất acc nhé!

Sức hút của tự game Audition vang bóng một thời

Hiện nay tuy game Audition không còn quá phổ biến như những game bom tấn như FreeFire, Fortnite, PUBG,… Tuy sự phát triển của công nghệ mang tới cho thị trường game nhiều sản phẩm mới và có sức cạnh tranh cao.

Nhưng có thể nói game Audition vẫn được nhiều bạn yêu thích và vẫn có chỗ đứng nhất định trong lòng các game thủ. Hiểu được điều này nên hôm nay, chúng tôi muốn hướng dẫn bạn chi tiết cách tạo nick Audition nhanh chóng nhất.

Game Audition tựa game nhẹ nhàng, giải trí

Có thể nói, bên cạnh những dạng game bom tấn với những màn rượt đuổi, đấu súng khốc liệt, game Audition mang đến sự thư giãn, giải trí vui vẻ. Đây sẽ là lựa chọn phù hợp cho những bạn yêu thích các trò chơi mang yếu tố âm nhạc, thời trang nghệ thuật với không khí trẻ trung, sôi động.

Hãy cùng tìm hiểu cách tạo nick Audition dưới đây để khám phá thế giới ảo với những vũ điệu, âm thanh sôi động, đậm chất thời trang cá tính.

>> Xem thêm: Bảng kí tự đặc biệt trong Au mới nhất – 1001 ký tự

Cách tạo nick Audition nhanh, đơn giản

Không để các bạn phải chờ lâu nữa, trong phần này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tạo nick Audition đơn giản qua các bước sau đây:

 • Bước 1: Bạn truy cập website:https://au.vtc.vn/dangkynhanh. Ở góc trên cùng bên phải bạn nhấn chọn Đăng ký.
 • Bước 2: Sau khi hoàn thành bước 1, sẽ có 1 cửa sổ popup đăng kí nhanh xuất hiện, bạn điền đầy đủ các thông tin liên quan đến cá nhân như: tên tài khoản, tên nhân vật, giới tính, mật khẩu… Sau đó, bạn tích vào ô “Tôi không phải Robot” và “Đồng ý với điều khoản sử dụng” cuối cùng bấm xác nhận.
Cách tạo nick Audition nhanh, đơn giản 
Cách tạo nick Audition nhanh, đơn giản

Một số lưu ý quan trọng khi tạo nick Audition

Về mật khẩu

 • Mật khẩu cần bao gồm cả chữ hoa, chữ thường và số
 • Mật khẩu không chứa kí tự đặc biệt hay dấu câu
 • Mật khẩu dài từ 6 đến 18 ký tự

Cách đặt tên tài khoản nick Audition

 • Đầu tiên: Tên tài khoản chắc chắn không được trùng với tên những tài khoản đã tồn tại trên hệ thống, tên của bạn sẽ là độc nhất.
 • Độ dài tên nick Audition từ 4-16 ký tự
 • Trong tên tài khoản, ký tự đầu tiên bắt buộc là chữ cái
 • Bạn sẽ không tạo được nhân vật trong game Audition nếu sử dụng tài khoản đăng nhập trước đó. Vì vậy để tạo được, bạn cần đăng ký tài khoản mới.

Đặt tên nhân vật trong game Audition

 • Giống như tên tài khoản game Audition, tên nhân vật của bạn cũng không được trùng với bất kì nhân vật của những người chơi khác đã đặt và tồn tại trên cơ sở dữ liệu.
 • Tên nhân vật game Audition có độ dài từ 1-12 ký tự
 • Những cái tên bị cấm không được sử dụng để đặt như: Game, Audition, VTC,…

Khi đặt xong mật khẩu bạn nên note lại để tránh quên khi cần đăng nhập trên thiết bị khác.

Bước 3 trong cách tạo nick Audition, cũng là bước cuối cùng để bạn hoàn thành việc tạo nick và bắt đầu chơi game.Khi bạn thực hiện đúng các bước và không vi phạm quy định trong game Audition, cửa sổ sẽ thông báo đăng ký tài khoản thành công. Bạn bắt đầu tham gia chơi và nhận phần thưởng bằng cách trở lại trang chủ, đăng nhập và hệ thống.

Vừa rồi, chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách tạo nick Audition nhanh chóng chỉ trong tích tắc. Với 3 bước đơn giản bạn đã có thể dễ dàng tạo được nick Audition theo cá tính của mình và bắt đầu xây dựng nhân vật với những trải nghiệm thú vị trong game. Hy vọng việc chơi game Audition sẽ giúp bạn có những phút giây vui vẻ, giải trí và xả stress hiệu quả cùng bạn bè. Hòa mình với những vũ điệu sôi động và âm nhạc cháy bỏng.

Trên đây là bài viết Hướng dẫn cách tạo nick Audition nhanh nhất, nếu độc giả thấy bài viết hữu ích hay thường xuyên truy cập Ra khoi TV để cập nhập tin tức game, thể thao mới nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *