Hướng dẫn cách sử dụng thảm nhảy Audition

Hướng dẫn cách sử dụng thảm nhảy Audition

Hướng dẫn cách sử dụng thảm nhảy Audition vô cùng đơn giản: Trải thảm ra > Kết nối thảm với nguồn điện bằng cách cắm USB vào nguồn điện 220V > Cắm dây AV theo trình tự dây vàng: kết nối Jack hình; Dây đỏ, trắng: là cổng Audition kết nối với tivi > Mở công tắc ON/OFF > Nhấn nút “Start” để bắt đầu.

Hướng dẫn cách sử dụng thảm nhảy Audition
Hướng dẫn cách sử dụng thảm nhảy Audition

Sự ra đời của thảm nhảy Audition thông minh

Với sự phát triển của công nghệ, đời sống con người ngày một nâng cao nên khiến cho việc tập thể dục, vận động của mọi người bị hạn chế hơn. Việc lạm dụng smartphone, chơi game, xem phim quá nhiều ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe thể chất cũng như tinh thần con người. Vì vậy mà thảm nhảy

Audition ra đời là một trong những giải pháp hoàn hảo giúp mọi người năng vận động, tạo ra trò chơi thú vị và giảm bớt sự phụ thuộc vào các thiết bị công nghệ. Cùng chúng tôi tìm hiểu cách sử dụng thảm nhảy Audition hiệu quả nhất nhé.

Các loại thảm nhảy Audition

Cách sử dụng thảm nhảy Audition có nhiều cách khác nhau tùy theo sở thích khách hàng. Thảm nhảy Audition hiện nay dễ dàng cài đặt kết nối qua tivi, máy tính với giao diện đẹp, được nhiều người ưa chuộng.

Người sử dụng sẽ được trở về quá khứ những năm 2010 với các game nổi tiếng một thời như: chém hoa quả, Audition,… Bên cạnh đó bạn cũng có thể sử dụng sản phẩm này cho các hoạt động thể dục thể thao khác như thiền, yoga…

Cách sử dụng thảm nhảy Audition kèm tay cầm điều khiển từ xa

Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cho các bạn về cách sử dụng thảm nhảy Audition kèm tay cầm điều khiển từ xa.

  • Bước 1: Bạn cần kết nối thảm với nguồn điện bằng cách cắm USB vào nguồn điện 220V
  • Bước thứ 2: Cắm dây AV theo trình tự sau: Dây vàng: kết nối Jack hình; Dây đỏ, trắng: là cổng Audition kết nối với tivi.
  • Bước 3: hoàn thành kết nối thảm nhảy với tivi khi mở công tắc ON/OFF (lưu ý: trang bị thẻ nhớ đi kèm)
  • Bước 4: Sau khi kết nối thành công, trên màn hình tivi hiển thị các thư mục game. Bạn nhấn nút “Start” để bắt đầu.
Sử dụng thảm nhảy Audition
Sử dụng thảm nhảy Audition

Trên đây là  bước trong cách sử dụng thảm nhảy Audition mà chúng tôi hướng dẫn bạn. Cuối cùng bạn có thể tận hưởng trò chơi thú vị như trong game mà vẫn có sự vận động thực tế tốt cho sức khỏe.

>> Xem thêm: Hướng dẫn cách tải hack Audition bằng TsModz không mất acc

Danh mục game trên thảm nhảy Audition

Danh mục 1 gồm 4 game: Audition, yoga,…

Khi bạn lựa chọn game Audition, sẽ có 2 chế độ cho bạn sử dụng đó là chế độ chơi cho 1 người và cho 2 người cùng chơi. Các bước cài đặt như sau:

  • Set up sân khấu
  • Set up nhân vật

Khi đã truy cập game và cài đặt thảm nhảy Audition sẽ cho bạn chọn các bài hát bạn yêu thích. Sau khi cài đặt xong bạn có thể vào chơi Game Mobile như trong game thông thường.

Danh mục 2 gồm 11 game như: tennis, chém hoa quả,…

Danh mục 3 gồm 20 game như: chơi cờ, đánh cầu,…

Danh mục cuối cùng là các game trong thẻ nhớ, gồm 34 game như chơi bài, bắn cung,…

Trên đây, chúng tôi đã hướng dẫn cụ thể các bạn về cách sử dụng thảm nhảy Audition. Với 4 danh mục như trên, thảm nhảy Audition có tới 65-69 game khác nhau để bạn trải nghiệm và vui chơi.

Tại sao nên sử dụng thảm nhảy Audition

Hơn cả chơi game, sử dụng thảm nhảy Audition vừa giúp bạn có những trải nghiệm chơi game thực tế hơn, vừa giúp bạn có thể vận động giúp nâng cao sức khỏe, sự linh hoạt. Bạn không cần lo nắng mưa, đi ra ngoài mà vẫn có thể tập luyện thể thao tại chính trong ngôi nhà của mình. Mang đến cho bạn thân hình khỏe đẹp hơn và có thể tương tác 2 người vô cùng thú vị.

Không chỉ có vậy, thảm nhảy Audition gần như phù hợp với mọi lứa tuổi và giới tính. Với nhiều trò chơi đa dạng khác nhau phù hợp cho nhiều đối tượng.

  • Với trẻ nhỏ: có các game như nhảy Audition, chém hoa quả, bắn cung,…
  • Với các bạn trẻ, người trung niên: tập yoga, chơi cờ, tennis, đánh cầu…

Có thể nói sử dụng thảm nhảy Audition là sự kết hợp hoàn hảo giúp cả gia đình bạn vừa có thể giải trí, rèn luyện thể lực, giảm căng thẳng. Vừa rồi chúng tôi đã hướng dẫn chi tiết cách sử dụng thảm nhảy Audition, hy vọng bạn có thể sử dụng sản phẩm hiệu quả nhất.

Trên đây là bài viết Hướng dẫn cách sử dụng thảm nhảy Audition, nếu độc giả thấy bài viết hữu ích hay thường xuyên truy cập Ra khoi TV để cập nhập tin tức game, thể thao mới nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *