Hướng dẫn cách khắc phục lỗi Audition

Hướng dẫn cách khắc phục lỗi Audition

Hướng dẫn cách khắc phục lỗi Audition đơn giản chỉ có 2 các quan trọng nhất, có thể khắc phục được hầu hết các lỗi mà bạn không cần xác định nó là lỗi gì. Cách thứ nhất là tắt game Audition đi, chạy phần mềm chống Virus, sau đó khởi động lại máy tính và đăng nhập lại. Nếu cách 1 không thành công thì thử cách thứ 2 chính là xóa hết file Audition cũ đi và cài lại file Audition mới nhất. Cách này hữu hiệu cho mọi lỗi gặp phải khi chơi game nhưng hơi tốn thời gian chờ đợi.

Hướng dẫn cách khắc phục lỗi Audition bị dis ra mà không hiện bất cứ báo lỗi

Audition bị dis ra mà không hiện bất cứ báo lỗi nào chủ yếu là do lỗi máy chưa tương thích với game.

Cách khắc phục:

 • Nhấn phải icon audition trên desktop
 • Properties
 • Compatibility
 • Chọn “Run this program in compatibility mode for
 • Chọn Windows 2000
 • Chọn OK
 • Vào game thử xem đã khắc phục lỗi bị dis ok chưa

Nếu không được thì hãy sang bước phụ. Chạy bằng patcher_2.exe có sẵn trong thư mục audition.

Audition bị dis ra mà không hiện bất cứ báo lỗi nào cũng có thể do thiếu file

Có thể là bạn đã xóa nhầm hoặc tải xót file trong quá trình tải các bản download nhỏ. Cách khắc phục:

Bạn vào thư mục Data check số lượng file đang có và số lượng file trên website tải có xem thiếu file acv nào không? Nếu phát hiện file thiếu thì chỉ việc bù file thiếu. Nếu không phát hiện được file thiếu thì đơn giản, hãy xóa hết và chịu khó tải lại Au mới hoặc ra tiệm net copy file Au và đè lên file của bạn là được.

Audition bị dis ra đôi khi do Virus vì cài phần mềm hack Au không uy tín

Một số loại virus xâm nhập do các ứng dụng lỗi bạn cài có thể tự động tắt audition. Hãy thử tải và khởi động vài phần mềm diệt virus có uy tín(Kaspersky, AVG, AntiVir, … ). Hoặc nếu vẫn không được thì cài lại Audition. Nếu vẫn không được và nhận thấy máy tính có nhiều phần khác bị tấn công thì nên cài lại Win và cài lại Audition.

Hướng dẫn cách khắc phục lỗi Audition
Hướng dẫn cách khắc phục lỗi Audition

Hướng dẫn cách khắc phục lỗi Audition bị XTrap báo lỗi

 • Nếu thông báo có chương trình game gian lận thì nên tắt chương trình đó đi và khởi động lại game.
 • Nếu XTrap thông báo lỗi kết nối, kết nối không đúng thì hãy kiểm tra lại kết nối mạng, giảm tiêu thụ mạng cho những phần ứng dụng khác mà chỉ chơi Au thôi.
 • Lỗi đứng xTrap ở Step 1 thì có cách khắc phục là: Vào Run gõ: C:\WINDOWS\system32\drivers\etc. Sau đó mở file hosts lên bằng notepad > Xóa cái dòng có Xtrap vtc đi > Chọn Save là xong.
 • Lỗi Xtrap báo lỗi :Atiumdag.dll Cách khắc phục là gỡ cài đặt CARD hiện tại sau đó cài lại bản nâng cấp của nó. Lưu ý phải chọn đúng hệ điều hành. Nếu không được thì chỉ còn cách gỡ Audition và cài lại mà thôi.

Hướng dẫn cách khắc phục lỗi Audition đứng không vào được và không báo lỗi

Với bản nâng cấp mới nhất của Audition 2023, một vài máy tính khi chạy Audition lần đầu sẽ bị màn hình trắng, đơ, không chạy nhưng cũng không báo lỗi. Cách duy nhất để xử lý là tắt nó đi và đăng nhập lại một lần nữa sẽ chạy game bình thường.

Lỗi này xảy ra chủ yếu do máy quá lâu không chạy game, chưa kịp cập nhật một số file quan trọng mới update. Khi bạn chạy game lại lần đầu thì hệ điều hành sẽ phải đợi chạy file cho đủ mới khởi động. Và khi khởi động như vậy sẽ bị đứng.

Để tránh việc này, sau khi đăng nhập game và chọn bắt đầu, các file được tải đủ về máy thì hãy tắt đi và đăng nhập lại là được.

>> Xem thêm: Hướng dẫn cách làm hình trong chứng nhận kết đôi Audition

Hướng dẫn cách khắc phục lỗi Audition thông báo “File nhạc không tồn tại”

Hướng dẫn cách khắc phục lỗi Audition thông báo “File nhạc không tồn tại” rất đơn giản, bạn chỉ việc vào website VTC game, tìm đến file nhạc mới nhất và tải về là xong.

Hướng dẫn cách khắc phục lỗi Audition thông báo “File nhạc không tồn tại”
Hướng dẫn cách khắc phục lỗi Audition thông báo “File nhạc không tồn tại”

Hiện nay Audition rất thường xuyên cập nhật file nhạc nên lỗi này sẽ thường xuyên xảy ra. Bạn không cần tải hết các file điều hành mà chỉ cần tải file nhạc là đủ nhé!

Trên đây là bài viết Hướng dẫn cách khắc phục lỗi Audition, nếu độc giả thấy bài viết hữu ích hay thường xuyên truy cập Ra khoi TV để cập nhập tin tức game, thể thao mới nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *