Hướng dẫn cách kết hôn trong audition

Hướng dẫn cách kết hôn trong audition

Hướng dẫn cách kết hôn trong Audition: Hai người phải ghép đôi thành công trong ván nhảy Club Dance > Gửi 5 nụ hôn > Mua thẻ đăng ký kết hôn bằng Vcoin > Tạo phòng lễ thành hôn > Tham gia ván nhảy > Hoàn thành ván nhảy sẽ kết hôn thành công.

Lợi ích của việc kết hôn trong Audition

Lợi ích của việc kết hôn trong Audition nhiều vô số kể. Một số lợi ích như:

  • Bạn có được một “ai đó” để được chăm bẵm yêu thương, online cùng, chơi nhảy đôi để up tim mà không lo bị từ chối hoa hoặc không có ai tặng hoa trong phòng Club Dance
  • Sau khi kết hôn, bạn và người ấy sẽ được tham gia khu vườn tình yêu. Cả hai thực hiện chăm khu vườn tình yêu đều đặn sẽ nhận được phần thưởng từ khu vườn. Phần thưởng như thế nào còn tùy thuộc vào sự chăm chỉ và mức độ đầu tư nữa nhé
  • Kết hôn xong sẽ được ưu tiên vào khu vực đồ đôi trong khu mua sắm. Đây là quyền lợi, không gian và những FA không thể nào biết được vì không có nửa kia đi cùng. Bạn sẽ tha hồ chọn quần áo cho cả hai và mặc diện cùng nhau trong các ván nhảy.
  • Nếu chơi chăm chỉ hơn, cả hai có thể có thêm baby nữa đấy!

>> Xem thêm: Hướng dẫn cách khắc phục lỗi Audition

Hướng dẫn cách kết hôn trong Audition

Cả hai phải thực hiện những điều kiện để tổ chức Lễ thành hôn:

Bạn và “người ấy” phải là một đôi (đã được ghép đôi)

Đơn giản, cả hai chỉ cần tham gia 1 ván nhảy Club Dance. Chọn nhau là bạn nhảy. Sau đó nhảy ít nhất 20 tim tổng (không cần phải win hạng nhất nhé). Kết thúc ván thì chọn gửi lời mời ghép đôi cho nhau và đồng ý là thành công.

Một số quy tắc khi gửi 5 nụ hôn trước khi kết hôn

Cách gửi nụ hôn cho bạn gái là ấn vào dòng “Gửi nụ hôn” ở phần “Thông tin bạn nhảy”. Và quy định là chỉ ban nam mới được gửi nụ hôn và chỉ bạn gái mới được nhận. Không thay đổi ngược lại.

Mỗi ngày bạn nam chỉ được gửi 1 nụ hôn cho bạn gái của mình

Người nhận nụ hôn có thể đồng ý hoặc từ chối.

Số nụ hôn tích lũy sẽ hiện lên ở phần thông tin.

Quy định khi gửi nụ hôn thì cả hai phải ở trong phòng chờ của cùng một kênh.

Quan trọng hơn hết, nhiều cặp đôi rất nôn nóng, không muốn đợi đủ ngày để gửi nụ hôn theo quy định nên tìm cách hack thời gian, hack nụ hôn. Rất tiếc VTC đã ngăn chặn hoàn toàn những công cụ có thể hack thời gian gửi nụ hôn. VTC thông báo, mong muốn các bạn cho nhau đủ thời gian để suy nghĩ trước khi quyết định lên nhẫn. 5 Ngày vẫn còn khá ngắn ngủi để đi đến quyết định kết hôn nên các cặp đôi hãy cứ bình tĩnh suy nghĩ thêm nhé!

Mua thẻ đăng ký kết hôn ở siêu thị sau khi đã hoàn thành quy tắc 5 nụ hôn

Trước đây, với quy định cũ thì bạn nam phải mua Thẻ Đăng ký kết hôn ở siêu thị. Nhưng quy định mới, tăng tính nữ quyền, VTC đã cho phép người chơi nữ được chủ động mua thẻ đăng ký kết hôn, chung tay vì mối tình của cả hai. Điều này giúp cặp đôi thể hiện sự bình đẳng tốt hơn.

Mỗi Thẻ Đăng ký kết hôn được sử dụng tối đa 3 lần.

Tạo phòng Lễ thành hôn

Bạn nam tạo phòng Lễ thành hôn trong Audition với kênh cả hai đang cùng có mặt.

Bạn nữ ở cùng kênh sẽ được mời tự động.

Sau khi chấp nhận hai người sẽ tự động được chuyển sang trang phục cưới tuyệt đẹp (trang phục sẵn có, không thể mua).

Hướng dẫn cách kết hôn trong audition
Hướng dẫn cách kết hôn trong audition

Đợi những người đến dự lễ cưới có mặt thì bắt đầu ván nhảy

Tốc độ bài nhảy cố định ở 130 bpm.

Tuy nhiên sàn nhảy có thể thay đổi. Với những cặp đôi nhạy cảm với sàn nhảy có thể bị ảnh hưởng. Ví dụ như sàn nhảy động, nhiều màu, khi nhảy sẽ có cảm giác hơi lag, có nhìn thấy phím và khó hoàn thành hơn sàn nhảy đen.

Về những khách mời được tham gia lễ kết hôn

Những người khách sẽ vào phòng và phải chọn quà cưới bằng DEN.

Hướng dẫn cách kết hôn trong Audition khá phức tạp, cần nhiều thời gian và quan trọng là bạn phải nạp Vcoin để mua thẻ thành hôn mới được. Thẻ giá khoảng 250 Vcoin, mức khá đắt so với những thẻ khác nên cần cân nhắc dùng Hack để tăng tỉ lệ thành công nhé.

Trên đây là bài viết Hướng dẫn cách kết hôn trong audition, nếu độc giả thấy bài viết hữu ích hay thường xuyên truy cập Ra khoi TV để cập nhập tin tức game, thể thao mới nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *