Hướng dẫn cách download audition

Hướng dẫn cách download audition

Hướng dẫn cách download Audition đơn giản gồm các bước: Kiểm tra ổ đĩa, chuẩn bị dung lượng ít nhất 13GB để tải đầy đủ game về máy > Vào link https://vtcgame.vn/download?gameid=2 để tải game (chọn 1 trong 2 tùy chọn đầy đủ hoặc bản chia nhỏ) > Sau khi tải thì thực hiện cài đặt Audition > Cài đặt xong là có thể chơi. Nhớ phải cập nhật định kỳ để update những bản nhạc mới hoặc setting mới do VTC phát hành cho game nhé.

Hướng dẫn cách download Audition

Kiểm tra ổ đĩa

Bộ cài đặt Audition hiện tại nặng hơn 13 GB để chứa file cài đặt. Dung lượng cũng khá nhiều, nên phải kiểm tra ổ đĩa để đảm bảo quá trình tải được diễn ra suôn sẻ nhất. Tránh việc đang tải giữa chừng thì bị ngừng lại và phải tải lại từ đầu tốn thời gian.

Để kiểm tra ổ đĩa trước khi tải game Audition, bạn vào Computer, click chuột phải vào ổ C:, D:, E:,… chọn Properties. Xem các thông số sau:

Trong đó:

  • Used space: Dung lượng đã sử dụng
  • Free space: Dung lượng còn trống
  • Capacity: Tổng dung lượng ổ đĩa

Hãy tính toán làm sao để còn dư hơn 13GB cho 1 ổ đĩa mà bạn muốn tải Audition về cho máy tính.

Download Audition tại Máy chủ VTC Game: https://vtcgame.vn/download?gameid=2

Lúc này bạn sẽ có 2 lựa chọn Tải bản đầy đủ hoặc bản chia nhỏ

  • Download Audition bản đầy đủ: Chỉ có 1 link download duy nhất, nhưng dung lượng lớn: Tải lâu hơn, sau khi tải phải giải nén. Nhưng tiện là bạn có thể tải 1 lần là được hết, không phải tải lắc nhắc, đỡ trùng lặp. Tuy nhiên nếu tải bản đầy đủ thì nếu quá trình tải gặp trục trặc thì bạn sẽ phải tải lại từ đầu
  • Download Audition bản chia nhỏ: Phải tải nhiều file, nhưng dung lượng đã chia nhỏ. Nếu gặp trục trặc thì chỉ cần bỏ file tải lỗi, thời gian tải lại không quá lâu.

Cách cài đặt game Audition sau khi tải về máy tính

Tải Audition và cài đặt Audition là 2 bước tách biệt. Sau khi tải về máy, bạn phải cài đặt thì mới có thể chơi được.

Lỗi cài đặt Audition không được chủ yếu là cho chương trình diệt virus có trên máy. Vậy nên trước khi cài đặt bạn nên tắt nó đi. Không phải vì tệp Audition có Virus mà do tệp bị nhận diện nhầm và bị chặn.

Thao tác cài đặt khá đơn giản, khung hình nào hiện lên thì bạn giải quyết đến đó. Việc khó là chọn ổ đĩa và đặt tên cho hộp thoại cài đặt. Hãy chọn tên New Audition để đồng bộ nhé!

>> Xem thêm: Hướng dẫn cách đánh dấu trong audition

Hướng dẫn cách download audition
Hướng dẫn cách download audition

Cách cập nhật Audition phiên bản mới

Địa chỉ download:

– Máy chủ VTC Game: http://vtcgame.vn/download-games/2

– Máy chủ Mediafire: http://www.mediafire.com/bcnau

Các file cập nhật mới sẽ được thiết kế với chữ new update kèm thời gian update. Nếu bạn tải bản Âu trước khi file cập nhật thì phải tải bản đó. Có thể tải cùng lúc nhiều file cập nhật.

Mẹo tải Audition nhanh, không bị lỗi, tiết kiệm thời gian

Hãy ưu tiên tải bản Audition đã được chia nhỏ. Vì bạn có thể tải cùng lúc nhiều file tiết kiệm thời gian hơn. Đặc biệt, khi file bị lỗi thì không phải tải lại từ đầu. Bạn cũng có thể xử lý file lỗi dễ dàng hơn.

Khi tải về nên dồn chung với ổ đỉa đã tải bản Audition khác để dễ dàng quản lý hơn. Tránh việc bị loạn file, xóa nhầm sẽ làm gián đoạn quá trình chơi, không biết mất file nào để tải lại rất phiền phức.

Thời gian tải Audition có lâu không?

Audition tải không lâu như bạn nghĩ. Thực tế trước đây Audition các bản cũ phải tải mất ít nhất 4 tiếng mới hoàn thành.Nhưng với những bản cập nhất mới nhất, chỉ mất khoảng 1 giờ đồng hồ để tải hoàn thiện 1 file tổng. Đối với file chia nhỏ chỉ mất khoảng 45 phút để tải hoàn tất và cài đặt.

Lưu ý nên tải Audition trong điều kiện mạng mạnh, máy hoạt động liên tục, không tắt trong quá trình tải và cài đặt để không làm gián đoạn game. Kể cả chương trình Sleep cũng sẽ làm quá trình tải bị gián đoạn đáng kể.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm hướng dẫn cách download Audition chi tiết do VTC hướng dẫn tại đường link https://au.vtc.vn/huong-dan/[new]-huong-dan-cai-dat-new-audition-15366.

Trên đây là bài viết Hướng dẫn cách download audition, nếu độc giả thấy bài viết hữu ích hay thường xuyên truy cập Ra khoi TV để cập nhập tin tức game, thể thao mới nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *