Hướng dẫn cách đổi màu da trong audition

Hướng dẫn cách đổi màu da trong audition

Hướng dẫn cách đổi màu da trong Audition đơn giản, bạn chỉ việc nạp Vcoin, sau đó vào siêu thị thời trang, mua thẻ đổi màu da. Vào giỏ hàng > chọn thẻ đổi màu da > Sử dụng thẻ > chọn màu da và xác nhận là được. Lưu ý đây là thao tác đổi màu da, không phải mua màu da. Mỗi khi muốn đổi bạn phải mua thẻ đổi màu da mới.

Audition có mấy màu da?

Audition hiện nay được thiết lập với 3 màu da cho nhân vật gồm: Màu da đen, vàng và trắng. Có thể nhận thấy được ngay màu da khi các nhân vật có màu da khác nhau đứng cạnh nhau.

Màu da trắng trong Audition là đẹp nhất và cũng là màu da được sử dụng nhiều nhất. Màu trắng khi lên đồ đẹp hơn, nhìn sang trọng và nổi bật hơn.

Màu đen là màu được sử dụng nhiều thứ 2. Đây là màu da dành cho những bạn thích nổi bật, chơi ngầu trong game. Mặc đồ cũng nổi bật hơn. Dù hơi khó phối nhưng chỉ cần biết phối là có thể giúp bạn trông vô cùng nổi bật.

Màu da nâu là màu cuối cùng và cũng ít được sử dụng nhất. Vì nó cứ lửng lửng, không đẹp, không khó phối đồ cũng không dễ phối đồ. Chỉ những bạn nào lỡ chọn màu da này và không biết cách đổi màu da mới lựa chọn mà thôi.

Hướng dẫn cách đổi màu da trong Audition

 • Vào siêu thị thời trang.
 • Cần mua thẻ đổi màu da trong siêu thị thời trang. Thẻ có giá trị bằng Vcoin nên cần nạp Vcoin đủ với thẻ đổi màu da
 • Trong giao diện chính sau khi vào siêu thị. Chọn biểu tượng hình người màu trắng trên đầu nhân vật ở bên phải. Màu da sẽ hiển thị.
 • Bạn chọn màu da muốn sử dụng và chọn thẻ đổi màu da là được.
Hướng dẫn cách đổi màu da trong audition
Hướng dẫn cách đổi màu da trong audition

Lưu ý thẻ đổi màu da sau khi sử dụng sẽ biến mất. Bạn không thể hoàn tác thao tác đổi màu da được.

>> Xem thêm: Hướng dẫn cách đổi mật khẩu audition

Một số lưu ý khi đổi màu da trong Audition

 • Cả nam và nữ đều có thể đổi màu da với 3 màu trắng – đen hoặc nâu.
 • Không hạn chế số lần đổi màu da.
 • Sau khi lưu màu da mới thì màu da cũ sẽ mất. Bạn là thực hiện thao tác đổi màu da chứ không phải mua 1 màu da và được dùng nó nhiều lần.
 • Màu da ảnh hưởng đến thẩm mỹ khi diện quần áo. Vậy nên cần chú ý chọn màu da phù hợp, bạn có thể đồng hành cùng nó lâu dài.
 • Nếu không mua thẻ đổi màu da thì bạn có thể làm nhiệm vụ. Xác suất nhận được thẻ đổi màu da rất thấp nhưng vẫn có nhiều người nhận được đấy!
 • Bạn có thể đổi màu da cho bản thân và màu da cho baby. Không thể đổi màu da cho bạn bè hoặc người yêu được.
 • Người yêu kết hôn với nhau không bị phân biệt màu da.
 • Sau khi đổi màu da thì màu da sẽ được sử dụng vĩnh viễn cho đến khi bạn muốn đổi lại và mua thẻ đổi màu da khác.

Cảnh báo bug màu da bằng phần mềm hack có thể bị mất nick

Thực tế một số dân chơi Audition không muốn chi tiền sẽ chọn cách Bug màu da và thậm chí nickname đều được. Tuy nhiên cái gì cũng có những khó khăn và nguy hiểm rình rập. Bạn có thể sẽ bị mất nick, mất thông tin, mất đồ, mất DEN, mất Vcoin sau khi bug hoặc đăng nhập vào những phần mềm kém uy tín.

Các chương trình hack cơ bản như TsModz đều không hỗ trợ đổi màu da.

Cách chỉnh màu da khi mới tạo acc Audition

Khi mới tạo acc Audition, bạn có lựa chọn màu da miễn phí 1 lần. Những ai đã từng chơi Au rồi thì nên cẩn trọng, chọn màu da cho đúng như ý thích để tránh tốn tiền mua thẻ đổi màu da một lần nữa.

Đây là lựa chọn miễn phí nên bạn có thể yên tâm.

Tuy nhiên ở giai đoạn level thấp, màu da trắng và ngăm nâu khá chìm, không nổi bật. Acc mới mà chơi màu da đen nó mới ngầu các bạn ạ.

Tuy nhiên cũng không cần quá chú trọng, bạn chỉ cần thực hiện nạp Vcoin và cách đổi màu da trong Audition như hướng dẫn là được. Tốn một chút tiền nhưng có trải nghiệm game vui thì có là chi đâu đúng không nào!

Trên đây là bài viết Hướng dẫn cách đổi màu da trong audition, nếu độc giả thấy bài viết hữu ích hay thường xuyên truy cập Ra khoi TV để cập nhập tin tức game, thể thao mới nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *