Hướng dẫn cách đập nhẫn Audition

Hướng dẫn cách đập nhẫn Audition

Cách đập nhẫn Audition khá đơn giản, bạn có thể đơn phương đập nhẫn và không cần người kia chấp thuận. Cụ thể các bước gồm: Chuẩn bị sẵn số DEN tương ứng quy định phí đập nhẫn là tổng cấp độ đôi nhảy x 2000 DEN > Chọn mục bạn nhảy > Chọn Ly hôn > Chọn xác nhận chia tay và hoàn thành bước đập nhẫn.

Hướng dẫn cách đập nhẫn trong game Audition (Cách chia tay – cách ly hôn trong Audition)

Sau khi kết hôn, bạn phải đợi đủ ngày quy định thì mới được đập nhẫn

Audition ngăn cản những cặp đôi cưới để lấy quà thưởng của Audition bằng cách quy định thời gian tối thiểu sau khi cưới thì cặp đôi mới được chia tay, đập nhẫn. Điều này giúp các cặp đôi có nhiều thời gian hơn để hàn gắn mối quan hệ trước khi vội vàng đưa ra quyết định.

Sau khi đã đợi đủ ngày được đập nhẫn rồi thì bước sang quy định thứ 2.

Chuẩn bị ít nhất 2000 DEN để làm lộ phí đập nhẫn (phí bằng tổng cấp độ đôi nhảy x 2000 DEN

Ví dụ cộng cấp độ đôi nhảy lên đến 100 thì sẽ cần tới 400.000 DEN mới có thể chia tay.  Con số 400.000 DEN này có thể cần tới 3 năm chơi không ngừng nghỉ, không mua đồ, không mua bất cứ thứ gì tốn DEN, tự mình diệt được một số BOSS bằng thực lực và làm nhiệm vụ truyền thuyết thì mới có được.

Tuy nhiên với những dân sành Audition hack thì 400.000 DEN chỉ là con số đơn giản. Săn boss một vòng tốn khoảng 20 phút là xong ngay. Thậm chí có chia tay 10 lần cũng không thành vấn đề. Săn boss 8 lần là đủ.

Vậy nên mới nói, trong game Audition có nhiều cái hay. Người giàu muốn chia tay nhau là chia cái rặc. Người nghèo thì đủ thứ, không có lựa chọn chia tay, khó có thể tìm được cho mình hạnh phúc mới mà phải chịu đựng.

Chọn mục bạn nhảy

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ các yêu cầu trên. Bạn chỉ còn vài bước cuối nữa thôi.

Trước tiên hãy chọn mục bạn nhãy. Nhìn ngắm nhân vật người yêu của mình lần cuối. Suy nghĩ kỹ lưỡng về chuyện tình đôi ta. Liệu có nên vì những mưu tính cá nhân mà đập nát nhân Audition như vậy hay không?

Chọn mục Ly hôn

Nghĩ kỹ thì bạn chọn tiếp mục Ly hôn trong khung chat hiển thị trên màn hình.

Chọn xác nhận chia tay

Một thông báo xác nhận sẽ hiện lên.

Thông báo sẽ hiển thị số DEN bạn mất đi khi xác nhận chia tay. Bạn chọn xác nhận chia tay. Nếu DEN có đủ và thỏa điều kiện thời gian thì lập tức cả hai đã đập nhẫn thành công mà không cần đợi người kia đồng ý. Nếu không đủ DEN thì hệ thống sẽ hiển thị bạn không đủ DEN để ly hôn.

Hướng dẫn cách đập nhẫn Audition
Hướng dẫn cách đập nhẫn Audition

>> Xem thêm: Hướng dẫn cách đổi màu da trong audition

Các lưu ý khi đập nhẫn, chia tay, ly hôn

  • Những thứ mất đi sau khi đập nhẫn sẽ không được hoàn trở về dù hai bạn có kết hôn lại. Tức là sau khi chia tay, kết hôn lại phải làm mọi thứ lại từ đầu. Quần áo quà tặng không mất đi. Những khu vườn tình yêu hãy những giá trị cả hai bỏ ra sẽ mất vĩnh viễn.
  • Bạn có thể đơn phương đập nhẫn
  • Không quy định khung thời gian để đập nhẫn
  • Không lưu lịch sử đập nhẫn hay kết hôn. Chỉ cần đập nhẫn xong là bạn lại lập tức trở thành trai tân, gái chưa có người yêu.
  • Có thể lập tức kết hôn, tiến tới với người mới ngay sau khi vừa đập nhẫn. Đây là điều đau lòng nhưng là sự thật.
  • Đập nhẫn thì không bị kích khỏi Fam, không mất Vcoin hay bất kỳ lộ phí nào khác.
  • Thao tác đập nhẫn không thể hoàn tác
  • Không hiển thị thông báo đập nhẫn cho đối phương. Đối phương chỉ biết khi vào xem chi tiết tình nhân không tìm thấy thông tin mà hiển thị về như bình thường lúc còn độc thân.
  • Dù không đập nhẫn thì vẫn nhảy đôi với người khác được.

Có thể thấy việc đơn phương đập nhẫn thật sự đau lòng. Không chỉ mất đi người kia mà không có được 1 lý do, người bị đập nhẫn cũng mất đi công sức và rất nhiều những giá trị khác. Chẳng hạn như mất đi khu vườn lứa đôi, các sự kiện nhảy đôi để được thưởng exp cao hơn, den cao hơn,…

Trên đây là bài viết Hướng dẫn cách đập nhẫn Audition, nếu độc giả thấy bài viết hữu ích hay thường xuyên truy cập Ra khoi TV để cập nhập tin tức game, thể thao mới nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *