Hướng dẫn cách đánh dấu trong audition

Hướng dẫn cách đánh dấu trong audition

Hướng dẫn cách đánh dấu trong Audition (cách gõ tiếng Việt trong Audition) gồm 5 bước đơn giản: Tải bản Unikey dành cho Audition > Cài đặt bản Unikey mới > Chính quyền Administrator cho Unikey mới > Đóng cài đặt > Chọn kết thúc Unikey cũ > Mở Unikey mới chọn chế độ “Vietnamese Locale CP 1258” hoặc “Unicode Tổ hợp” > Vào Audition để test thủ xem gõ dấu được hay chưa.

Hướng dẫn cách đánh dấu trong Audition (cách gõ tiếng Việt trong Audition)

Nhớ tải đúng link, làm đúng từng bước trong hướng dẫn để không bị lỗi khi sử dụng dấu nhé!

Bước 1: Tải ngay bản Unikey để đánh tiếng Việt trong Audition này về

Hãy tải ngay Unikey về và chat tiếng Việt qua chi tiết cách gõ tiếng Việt trong AU như sau:

Link DOWNLOAD Unikey:

– Dành cho Win XP, Window 7, Window 8:  TẢI UNIKEY TẠI ĐÂY http://www.mediafire.com/download/qakpm8jcjc2m1ho/Uk40BntSetup.exe

– Dành cho Window 10: TẢI UNIKEY TẠI ĐÂY http://www.mediafire.com/download/vx2zmnxja9uxiwd/UniKey+Vista+2.0.rar

Bước 2: Chỉnh Unikey chạy với quyền Administrator

Đây là lỗi thường bị lãng quên nhất và cũng là lỗi chính khiến bạn cài đặt và không thể đánh được chữ có dấu trong Audition.

Lưu ý bản Unikey mới phải được setting chạy với quyền Administrator thì mới có thể điều chỉnh dấu trong Audition được nhé.

Một số máy tính sẽ không thể điều chỉnh được quyền do bị khóa hoặc đã mặc định cho Unikey cũ. Nếu không làm gì được, hãy xóa luôn Unikey cũ đi nhé.

Hướng dẫn cách đánh dấu trong audition
Hướng dẫn cách đánh dấu trong audition

Bước 3: Chọn ngay “Vietnamese Locale CP 1258” hoặc “Unicode Tổ hợp” tùy máy tính cài đặt

Bạn có thể chọn một trong 2 tùy chọn“Vietnamese Locale CP 1258” hoặc “Unicode Tổ hợp”  để đánh có dấu. Tùy máy tính mà setting nào sẽ được chấp nhận. Tuy nhiên hầu hết máy tính đều chấp nhận “Vietnamese Locale CP 1258” nhiều nhất.

Dù là cài đặt nào thì bạn cũng đều có thể đánh dấu như Telex hết nhé.

Bước 3: Chọn ngay “Vietnamese Locale CP 1258” hoặc “Unicode Tổ hợp” tùy máy tính cài đặt
Bước 3: Chọn ngay “Vietnamese Locale CP 1258” hoặc “Unicode Tổ hợp” tùy máy tính cài đặt

Bước 4: Chọn “Đóng”, Unikey

Sau khi hoàn thành thì bạn chỉ việc chọn “Đóng” là được. Mà quên đóng cũng không sao nhé.

Bước 4: Chọn “Đóng”, Unikey 
Bước 4: Chọn “Đóng”, Unikey

Bước 5: Đăng nhập Audition và chat tiếng Việt thử để test

Sau khi đã hoàn thành các bước trên thì mở Audition lên, đăng nhập và test nhân cách thôi. Nhiều trường hợp vẫn không đánh dấu được là vì,…chưa chọn chế độ V mà để chế độ E. Hãy chuyển sang chế độ V để đánh có dấu tiếng Việt nhé.

>> Xem thêm: Hướng dẫn cách đập nhẫn Audition

Lưu ý cách đánh dấu trong Audition

  • Không chạy cùng lúc nhiều bản Unikey trong khi đánh dấu trong Au. Chúng sẽ bị xung đột và bạn không thể đánh dấu được ở tất cả các giao diện. Vậy nên hãy bấm “Kết thúc” bản Unikey cũ trước khi khởi động Unikey mới chơi cho Audition. Nếu muốn sử dụng ngược lại thì bấm Kết thúc cho bản Unikey Audition là được.
  • Bạn có thể đánh dấu như sử dụng Telex bình thường.
  • Bản Unikey mới không gây xung đột nên có thể yên tâm sử dụng.
  • Lưu ý một số máy tính lỗi sẽ không thể đánh được hết các dấu. Lỗi này hầu như không thể khắc phục được.

Đẳng cấp chỉ người đánh chữ có dấu trong Audition mới có được

Hướng dẫn cách đánh dấu trong Audition (cách gõ tiếng Việt trong Audition) quá đơn giản luôn đúng không cả nhà. Bạn có thể dễ dàng setting và trở nên sang trọng, chuyên nghiệp hơn trong game đấy! Dù mặc đồ bèo nhèo chỉ toàn Đen xấu xí nhưng đánh được chữ có dấu cũng đã cảm thấy sang trọng hơn nhiều luôn ấy. Đây là cảm giác chỉ dân chơi Au mới biết được.

Hãy thoát kiếp đánh kieu^? Nhu* the^’ nay`  đi nhé. Trông thật sự là trẻ trâu quá đó.

Hay bạn quá chán với kiểu đánh chữ khong co dau nhu the nay ai muon doc duoc thi doc,….Như vầy không trẻ trâu nhưng bạn bị xếp vào một tầng lớp thấp kém hơn dù mặc trên người toàn Vcoin đấy.

Có đứa nào cưa cẩm người yêu của mình, muốn combat nó nhưng lại đánh tieng Viet khong dau nhu nay thi chuoi ai ma so dung khong. Hay Combat người khác mà đánh kiểu da^u’ luc’ co’ luc’ kho^ng nhu, nay` thi` ma^t’ he^t’ uy ti’n.

Chúc bạn thực hiện được cách đánh dấu trong Audition (cách gõ tiếng Việt trong Audition) như trên thành công và trở nên xa sỉ, sành điệu, chuyên nghiệp hơn trong game nhé!

Trên đây là bài viết Hướng dẫn cách đánh dấu trong audition, nếu độc giả thấy bài viết hữu ích hay thường xuyên truy cập Ra khoi TV để cập nhập tin tức game, thể thao mới nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *