Hướng dẫn cách chỉnh full màn hình game audition

Hướng dẫn cách chỉnh full màn hình game Audition

Hướng dẫn cách chỉnh full màn hình game Audition chỉ có 1 cách duy nhất là trước khi đăng nhập vào game, bạn bỏ tích chọn màn hình nhỏ là được. Nếu đã vào game với màn hình nhỏ, muốn chỉnh full màn hình phải thoát game và đăng nhập lại, thực hiện bước bỏ tích chọn như trên. Game Audition không hỗ trợ điều chỉnh size màn hình to nhỏ trong game sau khi đã đăng nhập. Cụ thể hướng dẫn như sau:

Hướng dẫn cách chỉnh full màn hình game Audition

  • Bạn khởi động game Audition lên
  • Ở màn hình đăng nhập tên game, trước khi nhấp bắt đầu chơi thì nhớ bỏ tích chọn chế độ màn hình nhỏ.
  • Đăng nhập vào game và chơi bình thường là được.
Hướng dẫn cách chỉnh full màn hình game Audition
Hướng dẫn cách chỉnh full màn hình game Audition

Cách chỉnh màn hình full trong Audition này áp dụng từ trước đến nay. Thông qua các phiên bản cập nhật thì thao tác này vẫn giữ nguyên, không bị thay đổi.

Lợi ích của việc chỉnh Full màn hình khi chơi Audition

Full màn hình bạn sẽ điều chỉnh được những tác vụ nằm ngoài cùng, bên dưới thanh task. Tuy nhiên trục trặc này chỉ xảy ra với một số loại máy tính mà thôi.

Ngoài ra, việc chỉnh full màn hình sẽ cho bạn cảm giác chơi thoải mái hơn, không bị làm phiền bởi những thông báo trên máy tính. Bạn không phải ấn nhầm nút bên ngoài màn hình và khiến cho game bị lag, văng vô cùng khó chịu.

Hướng dẫn cách chỉnh màn hình nhỏ trong Audition

Chỉnh màn hình nhỏ cũng tương tự như chỉnh màn hình full trong Audition, cụ thể với các bước:

  • Mở trình game Audition trên máy tính
  • Trước khi nhập thông tin đăng nhập, bạn tích chọn màn hình nhỏ
  • Đăng nhập vào game và bắt đầu chơi là được.
Hướng dẫn cách chỉnh màn hình nhỏ trong Audition
Hướng dẫn cách chỉnh màn hình nhỏ trong Audition

Lợi ích của chơi màn hình nhỏ trong game Audition

Những ai chơi quen Audition đều công nhận màn hình nhỏ khi nhảy trên 9 nút sẽ dễ dàng hơn, nhìn nhanh hơn và ấn phím nhanh hơn. Bởi màn hình nhỏ setting tỉ lệ các phím, hình ảnh cũng nhỏ gọn hơn nên bạn có thể nắm bắt được khung nút nhanh hơn.

Tuy nhiên khi setting màn hình nhỏ, bạn nên ẩn thanh taskbar của máy tính đi. Nếu không sẽ không điều chỉnh một số thao tác như nhường phòng, chọn chế độ chơi trong game được.

>> Xem thêm: Hướng dẫn cách download audition

Cách chuyển qua lại màn hình Audition và game khác

Bạn có thể chuyển qua lại khi đang chơi game Audition và các game khác đồng thời mà không phải thoát trang chính là sử dụng phím Alt Tab. Thao tác này giúp việc chuyển màn hình dễ dàng hơn. Đối với máy cấu hình yếu sẽ hơi lag một chút nhưng không quá ảnh hưởng.

Nếu chuyển màn hình bằng ALt Tab nhưng bị văng khỏi game là do máy tính yếu, máy chủ tự động ngắt kết nối chứ không phải do thao tác bị sai.

Cách chuyển qua lại màn hình Audition và game khác
Cách chuyển qua lại màn hình Audition và game khác

Cách chỉnh đồ hòa full màn hình trong Audition

Đồ họa trong Audition được đánh giá là một trong những đồ họa game đỉnh cao nhất từ trước đến nay. Bạn nên chỉnh đồ hòa full màn hình ít nhất một lần trong đời để cảm nhận được sự tuyệt vời của nó.

Cơ bản thao tác chỉ đơn giản là bấm Ctrl + S. Bạn có thể bấm tổ hợp phím này trong game hoặc trong phòng chờ đều được. Hãy tích chọn hết tất cả đồ họa, kéo full thanh tác vụ và thoát khung chọn để nhìn thấy sự khác biệt.

Cách chỉnh đồ hòa full màn hình trong Audition
Cách chỉnh đồ hòa full màn hình trong Audition

Lưu ý với máy cấu hình yếu thì hầu như không thể chỉnh được full đồ họa vì sẽ gây nên tình trạng giật lag, khó chơi, khó per, khó Great, chơi không đúng nhịp trong game. Nếu chỉnh full đồ họa màn hình mà gặp những vấn đề trên thì hãy chuyển ngay sang chế độ đồ họa thấp hơn nhé!

Có thể thấy hướng dẫn cách chỉnh full màn hình game Audition hay chỉnh màn hình nhỏ vô cùng đơn giản. Tùy thói quen mỗi người sẽ có cách chỉnh riêng để chơi cho thuận mắt. Thông thường tay chơi sẽ chọn màn hình nhỏ vì chơi tiện hơn nhé. Màn hình to thì phù hợp cho những ngày sung mãn, thích chơi full để cảm nhận được hết đồ họa và không bị các game khác làm phiền.

Trên đây là bài viết Hướng dẫn cách chỉnh full màn hình game audition, nếu độc giả thấy bài viết hữu ích hay thường xuyên truy cập Ra khoi TV để cập nhập tin tức game, thể thao mới nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *