Hướng dẫn cách check hack Audition

Cách check hack Audition

Hướng dẫn cách check hack Audition hiệu quả nhất chính là bạn vào chơi cùng người chơi nghi ngờ sẽ hack. Ván chơi vẫn diễn ra như bình thường. Khi hết nhạc, bảng điểm tổng sẽ hiện lên. Lúc này hãy nhanh tay chọn mục “Lưu lại ván nhảy”. Hãy lưu lại ván nhảy của người nghi ngờ hack. Sau đó thoát phòng, bạn ra giao diện chính chọn phòng, tìm đến mục xem lại ván nhảy (Replay). Chọn ván nhảy của người cần check hack và xem. Quá trình xem bạn sẽ thấy được cách họ nhập phím mũi tên và enter. Nếu hack thì các phím sẽ được fill rất nhanh và đó chính là hack.

Hướng dẫn cách check hack Audition với từng bước

  • Đăng nhập vào game
  • Vào hội trường
  • Chọn phòng nhảy
  • Tiến hành nhảy như bình thường
  • Khi hết nhạc thì bảng thông tin tổng hợp sẽ hiện lên. Cuối tên người nhảy sẽ có mục “Lưu lại ván nhảy”. Bạn chọn lưu.
  • Sau đó ra phòng chờ. Chọn xem lại ván nhảy đã lưu (REPLAY). Chọn ván nhảy người cần check hack.
  • Bạn sẽ được xem lại ván nhảy của nhân vật đó. Cách check hack Audition chính là nhìn thành Space và thanh các phím mũi tên.
Cách check hack Audition
Cách check hack Audition

Nếu có dấu hiệu bất thường sau đây thì đó chắc chắn là hack

>> Xem thêm: Hướng dẫn cách chỉnh âm thanh trong game Audition

Cách check hack bằng cách xem lại ván nhảy và đánh giá qua các dấu hiệu bất thường

Phím mũi tên tự động điền siêu nhanh tức là hack

Thực tế người nhảy tay dù VIP thế nào cũng không thể nhanh như vậy được. Tuy nhiên vẫn có trường hợp họ VIP thật nên bấm nhanh như vậy. Vì Audition là game đời đầu, các game thủ đã luyện hơn 20 năm cũng có. Trình độ của họ thuộc hàng cạnh tranh với hack cũng có nhưng rất ít.

Hack khi nhập phím hụt phím không bị miss mà vẫn được giữ

Nếu thấy họ nhập phím nhanh, nhưng không xác định được có hack hay không, hãy theo dõi thêm. Vì chỉ cần để lộ miss, hack sẽ bị lộ ngay. Vì người hack khi miss sẽ khác với người bình thường.

Một số trường hợp hack miss dễ nhận ra như: Rõ ràng bấm miss nhưng sau đó phím vẫn tự động fill. Hoặc phím chưa fill hết nhưng khi Space không miss mà vẫn được tính điểm.

Check hack đơn giản nhất chính là khi thấy nhân vật bị chậm nhịp so với người chơi bình thường

Có 2 trường hợp xảy ra khi nhân vật Audition nhảy sai nhịp so với những người chơi khác.

  • Thứ nhất, có thể do mạng lỗi, nhân vật chơi sẽ bị chậm nhịp. Nhưng chậm nhịp này có thể để ý rất rõ là khác so với chậm nhịp do hack. Là nhân vật sau khi chậm nhịp thường nhảy khá lag.
  • Còn người miss nhịp do hack là do bấm không kịp space và không kịp vờ miss nên chậm nhịp. Họ vẫn chơi mượt, thường xuyên được perfect x nhiều lần. Đây là dấu hiệu rõ nhất. Vì người chậm nhịp do mạng lỗi thường rất khó perfect. Họ sẽ miss hoặc chỉ cool liên tục.

Tài khoản chơi hack có thể không miss hoặc chỉ toàn Great / Perfect hoặc perfect nhiều bất thường

Những ai hack sẽ biết các tính năng khi hack thường có hack perfect, hack Great hoặc hack Cool. Chỉ những phần mềm hack VIP như TsModz mới có chế độ hack tự nhiên pha trộn giữa nhiều tính năng.

Những người này thường hack để làm nhiệm vụ truyền thuyết hoặc nhiệm vụ game để nhận Exp.

Cách check hack Audition khi đang chơi trong ván nhảy

Ngoài cách xem lại ván nhảy để check họ có hack hay không, quá trình đang chơi người có kinh nghiệm sẽ nhận ra nhân vật có hack hay không thông qua quá trình trò chuyện.

Vì họ không thể vừa rảnh tay để chat lẫn bấm phím được.

Một số người do được Auto nên có thể canh phím mà chat trong khi bạn đang chơi cắm mặt nhưng không bằng được.

Vì hiện tại Audition có các phần mềm hack khá tinh vi. Những tay hack cũng biết “diễn” hơn. Tuy nhiên với một số phòng chơi đặc thù như BBoy thì việc các Pro Perfect nhiều không hẳn là hack đâu nhé. BBoy thiết kế hạn chế phần mềm hack. Chỉ những cao thủ cảm nhạc mới vào đó thể hiện. Đừng vội la làng lên trong game kẽo bị kick khỏi phòng hoặc bị hồi đồng nhé!

Hướng dẫn cách check hack Audition như trên vô cùng chi tiết. Áp dụng và đúc kết từ người chơi Audition có 15 năm kinh nghiệm. Trải qua nhiều phần mềm hack khác nhau với nhiều đẳng cấp. Thực tế dù họ có hack hay không cũng không còn quan trọng nữa rồi.

Trên đây là bài viết Hướng dẫn cách check hack Audition, nếu độc giả thấy bài viết hữu ích hay thường xuyên truy cập Ra khoi TV để cập nhập tin tức game, thể thao mới nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *