Audition là gì? Audition ra mắt năm nào

Audition ra mắt năm nào

Trò chơi Audition được tại VTC Việt Nam chịu trách nhiệm phân phối tại thị trường Việt. Trong game bạn sẽ nghe nhạc, ấn phím và nhảy theo nhạc. Có nhiều chế độ chơi, phòng chơi khác nhau trong game với nhiều cấp độ. Người chơi gồm nhân vật nam và nữ, người chơi sẽ chơi, kiếm DEN hoặc nạp Vcoin, sau đó có thể ghép đôi, kết hôn, lên nhẫn, chăm sóc khu vườn, có baby,…

Game Audition là gì?

Những bạn trẻ sinh trong thế hệ Gen Z chắc chắn đều thắc mắc nhảy Audition là gì mà lại khiến thế hệ đàn anh chị 9X phải mê mệt, đam mê. Thậm chí có nhiều cặp đôi nên duyên vợ chồng chỉ nhờ cùng chơi game Audition cùng nhau.

Game Audition là gì?
Game Audition là gì?

Audition là trò chơi online cần có mạng internet và chơi trên máy tính. Audition Online cho phép miễn phí giờ chơi. Thu lợi nhuận bằng cách buôn bán đồ ảo. Đây là trò chơi đặc biệt dành cho tín đồ âm nhạc. Cơ bản nhảy Audition được chơi bằng cách ấn những mũi tên theo bốn nhịp nhạc hoặc 8 phím nhạc và ấn Space để ghi nhận nhịp chơi.

Sự nổi tiếng của người ngoài đời thực nhờ Audition

Các ca sĩ thời bấy giờ trong giai đoạn Audition cực thịnh hành trên khối Đông Dương, nhiều cuộc thi Audition cho các bạn trẻ được tổ chức để tuyển chọn người hát hay và nhảy đẹp. Ca sĩ Bảo Thy là một trong những tên tuổi nổi nhất nhờ chương trình Audition thời bấy giờ. Giai đoạn này, những cái tên các như Noo Phước Thịnh, Tim, Đông Nhi cũng có một vài bài hát được yêu thích trong game.

Audition ra mắt năm nào ?

Audition ra mắt năm 2004 lần đầu tiên tại Hàn Quốc. Sau đó nhanh chóng nổi tiếng và được nội địa hóa tại nhiều quốc gia. Mỗi quốc gia sẽ có một chút chỉnh sửa riêng cho phù hợp với xu hướng người dùng. Chủ yếu là các bài hát có trong game.

>> Xem thêm: Hướng dẫn cách sử dụng thảm nhảy Audition

Audition ra mắt năm nào
Audition ra mắt năm nào

Audition ra mắt năm nào tại Việt Nam

Audition tại Việt Nam được chính thức ra mắt phiên bản Việt vào năm 2006.

Audition đời đầu chỉ đơn giản là chơi và trải nghiệm âm nhạc. Đây cũng là giai đoạn Việt Nam mới thịnh hành mạng Internet. Rất hiếm hộ gia đình tại Việt Nam có máy tính để người chơi có thể tiếp cận. Đến 80% người chơi thời bấy giờ chỉ có thể tham gia game tại các tiệm internet.

Audition ra mắt năm nào tại Việt Nam
Audition ra mắt năm nào tại Việt Nam

Sự cố cứu net Audition năm nào khiến không ít bạn trẻ lầm đường lạc lối cũng được diễn ra khoảng 3 năm sau khi game thịnh hành.

Audition hồi xưa thực sự là một game mang đến nhiều trải nghiệm và thay đổi nhận thức cả một thế hệ. Không ít cặp đôi ngày xưa đã quen nhau qua Audition và có một đám cưới thật ngoài đời. Họ vẫn có cuộc sống viên mãn đến tận thời điểm hiện tại.

Audition ra mắt Việt Nam đến nay (2023) đã được gần 20 năm. Trước đó một số sự kiện ngừng phát sóng game do đồ họa dần nhàm chán, không còn thu hút người trẻ tham gia nhiều.

Tuy nhiên sau khi được mua lại, game lại được VTC tiếp nhận và tiếp tục phát hành tại thị trường Việt đến hiện tại.

Cách chơi game Audition

Để chơi game Au đơn giản chỉ là đăng ký tài khoản > Vào kênh > tạo phòng hoặc chọn phòng > Nhảy theo các cấp độ mà bạn quen thuộc từ thấp lên cao.

Tuy nhiên với một người chơi Audition thực sự thì đây là một sự thử thách và cần nhiều thời gian để khám phá.

Người chơi có thể chơi theo cặp đôi khi ghép đôi, kết hôn, lên nhẫn, xây dựng tình yêu trên mức độ phát triển của nhẫn.

Cách chơi game Audition
Cách chơi game Audition

Những ai FA cũng có thể chơi Audition theo nhóm. Xây dựng nhóm, lập Farm, chơi khu vườn bạn bè,…

Điểm tích lũy bao gồm kinh nghiệm (EXP, DEN và có thể chọn nạp Vcoin vào để nâng cấp tính năng trong trò chơi, trở nên xinh đẹp hơn, độc đáo hơn trong game).

Bạn có thể tổ chức nhảy thi đấu với nhau, với Boss game hoặc cũng có thể kết hôn.

Đến hiện tại Audition đã trở thành game huyền thoại, đa số chỉ những người chơi lớn tuổi quay về game để kế.

Trên đây là bài viết Audition là gì? Audition ra mắt năm nào, nếu độc giả thấy bài viết hữu ích hay thường xuyên truy cập Ra khoi TV để cập nhập tin tức game, thể thao mới nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *